Hotline: 094.983.3188 - 096.583.3188
Khách hàng thành viên

Khách hàng thành viên

 - Là những khách hàng làm việc cùng Antoda từ đơn 101 trở đi, không những là những người bạn thân thiết, mà còn là một thành viên trong đại gia đình Antoda. - Antoda sẽ hỗ trợ giúp Quý khách tìm nguồn hàng, trao đổi thông tin sâu với nhà cung cấp, lấy các dữ liệu Quý khách yêu cầu, dịch thuật, và đặt in, đặt làm sản phẩm theo yêu cầu giúp Quý khách. - Phí dịch vụ trọn gói tháng. - Có hỗ trợ chăm sóc khách hàng riêng.
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

- Là những khách hàng đã làm việc cùng Antoda từ đơn hàng thứ 11 trở đi, đã trở thành những người bạn thân thiết của chúng tôi. - Antoda tiếp tục hỗ trợ Quý khách tìm được những nguồn hàng uy tín, giá rẻ và các nhà cung cấp tốt hơn nữa. - Antoda tiếp tục thiết kế, tạo các giải pháp phối hợp tốt nhất đáp ứng nhu cầu mua hàng của Quý khách. - Có hỗ trợ chăm sóc khách hàng riêng.   
Khách hàng mới

Khách hàng mới

- Là những khách hàng mới chính thức, đang thực hiện các giao dịch đầu tiên cùng Antoda. - Chúng tôi sẽ có những buổi chia sẻ về kinh nghiệm chọn tìm hàng như ý để Quý khách có thể hài lòng nhất với những sản phẩm mình lựa chọn. - Hỗ trợ có chăm sóc khách hàng riêng.